Danh mục sản phẩm

MUA LƯỚI MẮT CÁO Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Mua lưới mắt cáo công nghiệp ở đâu?

Lưới mắt cáo hay còn gọi với tên khác như lưới dập giãn, lưới thép hình thoi là một trong những loại lưới được sử dụng phổ biến trong xây dựng dung để làm hàng rào , làm trang trí trong nội thất, làm sàn thao tác, nhà treo... Là loại lưới rất hữu ích và tiện dụng.

Lưới mắt cáo hay lưới dập giãn là một trong những sản phẩm lưới xuất hiện đầu tiên và cũng là sớm nhất tại Việt Nam. Tầm quan trọng của lưới mắt cáo giá rẻ trong cuộc sống hiện nay còn được thể hiện khi chúng có mặt trong hầu hết các ngành kinh tế chủ đạo của nước ta như: nuôi trồng thủy hải sản, chăn nuôi, xây dựng cơ bản, khoáng sản, công nghiệp luyện kim, hàng không…

Chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất lưới mắt cáo chất lượng cao, lưới được làm bằng inox 304, 201, 316,…với độ dày từ 10,5mm đến 6mm  phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Mặt khác, lưới có độ dẻo cũng như sức chống chịu cao nên chỉ cần thao tác cuộn tròn lưới lại là đã có thể vận chuyển một cách dễ dàng. Riêng độ dày từ 4mm trở lên phải làm theo dạng tấm.

Sản phẩm lưới mắt cáo chất lượng cao của Công Ty TNHH SX TM & Dịch Vụ Long Phát có giá rẻ trên thị trường, được bày bán tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cũng nhận sản xuất lưới mắt cáo theo yêu cầu, theo thông số kỹ thuật riêng của khách hàng với mọi số lượng.

Lưới mắt cáo


Lưới mắt cáo dày 2ly

 

Lưới dập giãn

Lưới dập giãn XG19

Lưới dập giãn

Lưới dập giãn dày 5mm

 

Lưới mắt cáo hình thoi dày 2mm ô 20x40mm

Lưới mắt cáo hình thoi dày 2mm ô 20x40

 

Vì sao nên chọn mua Lưới mắt cáo của Công Ty TNHH SX TM & Dịch Vụ Long Phát ?

  • Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp với nhà máy đặt tại Tp.HCM công suất hoạt động 50 tấn/ ngày.
  • Có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm.
  • Giá lưới mắt cáo luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất cho dù mua số lượng ít hay nhiều
  • Hàng luôn có sẵn không phải đợi hàng lâu
  • Đóng gói theo dạng cuộn, dể dàng vận chuyển
  • Giao hàng linh hoạt theo yêu cầu khách hàng tất cả các tỉnh thành  

Là một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp các loại lưới thép, lưới hàn mạ kẽm, lưới inox và lưới thép hàn là một trong những nghành chính của Công Ty TNHH SX TM & Dịch Vụ Long Phát. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại lưới như lưới inox tô tường, lưới dập lỗ, dây thép gai chống trộm, lưới sàn lọc các loại.

Lưới mắt cáo dày 3mmLưới mắt cáo dày 3mm